Những rắc rối thường gặp khi chuyển nhà

Chuyển nhà là việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nếu không có kinh nghiệm chuyển nhà, không thận trọng bạn rất dễ gặp những vấn đề rắc rối.

Để việc chuyển nhà của bạn thêm thuận lợi, chúng tôi xin chia sẻ về một số những rắc rối thường gặp khi chuyển nhà để bạn có thể rút kinh nghiệm tự chuyển nhà hoặc giám sát việc chuyển nhà được tốt hơn nhằm tránh những sự cố đáng tiếc.

Không tính toán kĩ khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Đây là lỗi mà rất nhiều dịch vụ chuyển nhà chưa chuyên nghiệp hoặc những cá nhân tự chuyển nhà hay mắc phải. Sai lầm này xảy ra trong quá trình bạn chuyển nhà dẫn đến phát sinh thêm một số chi phí vận chuyển ngoài ngoài dự tính và sai hoạch định ngân sách. Do đó, việc làm cách nào để hạn những chế sai lầm này là vấn đề mà nhiều khách hàng đang băn khoăn.

rac-roi-khi-chuyen-nha

Giải quyết vấn đề rất đơn giản. Bạn hãy mua một số thùng caton và đóng đồ trước. Sau khi đồ đạc được đóng gói theo từng thùng, bạn sẽ dễ tính toán, sắp xếp đồ vào thùng xe tải.

Để việc làm này được tiến hành thuận lợi, tốt nhất bạn nên có sự chuẩn bị từ trước. Để an toàn và tiết kiệm nhất lời khuyên dành cho bạn là nên thuê một công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Xếp đồ lộn xộn

Việc xếp đồ lộn xộn dẫn tình trạng không tìm thấy hoặc mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm đồ đạc.

Để hạn chế lỗi này, bạn nên chọn những món đồ cùng phòng đóng lại với nhau rồi lấy bút note lại cho nhớ. Sau khi chuyển đến nơi mới bạn chỉ cần gỡ gói đồ và dễ dàng sắp xếp mọi thứ mà không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm, sắp xếp lại đồ đạc trong gia đình.

rac-roi-khi-chuyen-nha-1

Vỡ đồ trong khi vận chuyển, mang vác đồ đạc

Trong nhà, thường có rất nhiều vật dùng bằng đồ thủy tinh,sành sứ, rất dễ vỡ đặc biệt là khi vận chuyển, va đập.

Để đảm bảo bạn nên để những món đồ này riêng, lót bằng vải, bông hoặc giấy mềm. Đặc biệt, bạn đừng quên đánh dấu và ghi chú rõ ràng đểngười vận chuyển chú ý hơn khi vận chuyển.

rac-roi-khi-chuyen-nha-2

Làm hư hỏng đồ đạc cỡ lớn, đồ điện tử

Các thiết bị điện tử, đồ điện,…cũng rất dễ bị hư hỏng nếu bị va đập. Để tránh sai sót, bạn nên cẩn thận trong việc bưng bê đồ và bảo quản các loại đồ đạc này trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là những lưu ý về rắc rối thường gặp khi chuyển nhà mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có được một số kinh nghiệm hữu ích trong đợt chuyển nhà sắp tới của mình.

Nếu muốn việc chuyển nhà được diễn ra nhanh, gọn, an toàn và đỡ tốn kém nhất bạn nên tìm một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trong vô số những đơn vị chuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng hiện nay, đâu là đơn vị chuyển nhà, văn phòng uy tín nhất?Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đặt dịch vụ để tránh những rủi ro không đáng có nhé.

Qúy khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Thành Hưng Phát
Hotline: 0903 808 768 (Mr. Thành)

Bài viết liên quan