Phong thủy hướng sáng cho phòng ngủ

Những lưu ý nhỏ vào kết quả phong thủy sẽ mang lại một cảm giác hòa bình và an ninh cho phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ màu

Không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, màu sắc có tác động trực tiếp vào phòng ngủ phong thủy. Theo Phong Thủy, màu sắc trong phòng ngủ của bạn nên có màu sắc nhẹ nhàng hay ấm áp như màu be, màu vàng, đào, san hô, màu nâu nhạt hoặc thoát ca cao để giúp đạt được sự cân bằng.

Tông màu ấm phòng ngủ phù hợp phong thủy.

Ngoài những màu tone lạnh như xanh dương, xanh lá cây, màu hoa oải hương tím … cũng được xem là rất hữu ích cho giấc ngủ. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá nhiều tông màu mát mẻ trong phòng ngủ, vì nó được cho là gây ra một tác động tiêu cực đến các phần còn lại. Lý tưởng nhất, phòng không nên có sự hài hòa giữa các màu sắc ấm áp màu sắc mát mẻ chia sẻ 50% – 50%.

giuong doi

Phong thủy hướng sáng cho phòng ngủ

Ánh sáng màu xanh lá cây cho phòng ngủ.

Màu của nệm, chăn, gối, rèm cửa nên hài hòa, cùng với các tông màu chính của phòng ngủ. Nó tạo ra sự cân bằng và mang lại năng lượng cho các thỏa thuận ngừng bắn.

Giường ngủ và các đối tượng trong phòng ngủ phải có cùng một giai điệu.

Các bàn đầu giường, đầu giường và màu sắc sắc nét sẽ làm giảm lưu lượng không khí được tập trung vào bạn khi bạn ngủ, vì vậy bạn nên chọn đồ nội thất có hình tròn hoặc hình bầu dục, hoặc ít nhất là cạnh đó phải được đánh bóng, tròn.

Nội thất phòng ngủ phải có hình dạng tròn, hình bầu dục với các cạnh được đánh bóng.

Nếu bạn đã kết hôn hoặc duy nhất, các đồ nội thất trong phòng ngủ cũng nên có cách bố trí tăng gấp đôi, với các cặp vợ chồng như hai bàn đầu giường, hai đèn … để tạo ra sự hài hòa và viên mãn.

anh sang
Phòng đôi với các phụ kiện để tạo sự hài hòa.

Theo Phong Thủy, phòng ngủ không nên có gương vì họ tạo ra một giấc ngủ sâu và căng thẳng. Nếu bạn có một chiếc gương trong phòng, gương thiết kế, giấu trong tủ quần áo, hoàn toàn không sẵn sàng đối mặt với gương giường.

Tốt nhất trong phòng ngủ không nên có gương.

Khi treo tranh trong phòng ngủ, tránh sơn buồn, nhàm chán hoặc bực bội. Thay vào đó, chọn hình ảnh hay nghệ thuật là cảm hứng hoặc mô tả những gì bạn muốn trong cuộc sống.

tranh treo

Tranh treo giường phong thủy

Nguồn : http://chuyenkhoxuong.com.vn/

Bài viết liên quan