Rèm cửa hợp phong thủy giúp hóa dữ thành lành

Rèm cửa không chỉ cung cấp không gian kín đáo, hiệu ứng trang trí, mà còn hỗ trợ cho phong thủy, có ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhà.

Chọn rèm cửa màu với tin tức phong thủy sẽ hỗ trợ sức khỏe, tài chính, sự nghiệp và tình yêu của các chủ sở hữu. Nếu chủ nhà mệnh kim nên chọn rèm cửa với màu trắng; với gỗ, chọn rèm màu xanh; với lửa, chọn màu tím; với thổ nên chọn màu vàng; màu xanh.

Không sử dụng rèm cửa với sắc đỏ, đen như họ làm cho thần kinh ức chế, gây căng thẳng. Rèm cửa trong phòng ngủ nên tránh màu hồng bởi màu này kích thích đào hoa. Đối với những người có gia đình, rèm cửa màu hồng có thể dẫn đến sự xuất hiện của một bên thứ ba, ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của họ.

Ngoài ra, rèm cửa màu nên hài hòa với màu sắc của các bức tường và trần nhà. Theo phong thủy, trần nhà tượng trưng cho bầu trời, đại diện cho nền đất, tường đại diện cho con người. Màu tường hoặc rèm cửa hiệu lực trần và kết nối sàn. Tốt nhất của màu tường và rèm cửa nên tối hơn so với ánh sáng trần và sàn nhà để tạo sự hài hòa.

rem cua

Rèm cửa hợp phong thủy giúp hóa dữ thành lành

Những người có cá tính thường chọn rèm cửa thời trang. Tuy nhiên nhiều người trong số những con số này có thể hàm ý những điều xấu, chẳng hạn như những con số lạ, đầu lâu hay động vật hung dữ.

Bạn nên chọn rèm cửa cẩn thận, đặc biệt là cho người già và phòng ngừa tai nạn trẻ em. Tuyệt đối không sử dụng rèm cửa có hình ảnh xấu, kỳ quái để tránh những tác động bất lợi đối với gia đình.

Rèm cửa với hình ảnh quá đẹp cũng không tốt, nó có thể làm cho khách nhà bạn ít hơn. Lựa chọn kết cấu tối ưu của rèm cửa nên được bản vẽ hoặc mẫu đơn giản.

Rèm cửa không nên quá dày vì sẽ gây cảm giác khó chịu, mang lại áp lực, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Rèm cửa dày và nặng nề và tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Thiết kế rèm cửa như vậy trong phòng ngủ cũng làm cho mệt mỏi thường xuyên, buồn ngủ, giảm hiệu quả làm việc.

Đối với căn phòng với một không gian nhỏ, rèm cửa thiết kế đơn giản như vậy. Tuy nhiên, một không gian rộng lớn, bạn có thể sử dụng rèm cửa với thiết kế phức tạp hơn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng.

Nguồn : Thành Hưng Phát

Bài viết liên quan