Thành Hưng Phát cho thuê lao động quận 9

Thành Hưng Phát cho thuê lao động quận 9

Tuy hợp đồng cho thuê lao động còn là khái niệm pháp lý khá xa lạ với Việt Nam nhưng lại khá quen thuộc đối với những người sử dụng lao động đến từ các nước khác. Và cũng rất quen thuộc đối với công ty, doanh nghiệp sử dụng nguồn lao động thuê lại để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lao động trong thời gian ngắn.

 

Quận 9 là khu vực tập trung khá nhiều dân cư, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất… nên nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động cũng rất cao. Vì vậy Thành Hưng Phát chúng tôi đã nhanh chóng cho ra đời dịch vụ cho thuê lao động quận 9 để đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê lại lao động của quý khách hàng quận 9.

Cho thuê lao động là gì?

Cho thuê lao động tức là công ty, doanh nghiệp khi thiếu hụt nguồn lao động ngắn hạn sẽ sử dụng nguồn lao động thuê lại từ các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lao động. Công ty cho thuê lại lao động sẽ phải là người thực hiện các quyền và nghĩa vụ đối với người lao động. Còn công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động thuê lại sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với người lao động, không cần tốn kém chi phí cho người lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động quận 9 của Thành Hưng Phát có gì tốt?

Dịch vụ cho thuê lao động của Thành Hưng Phát đã ra đời từ nhiều năm qua nên chúng tôi luôn có kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

+ Chúng tôi đảm bảo cung cấp người lao động có trình độ tay nghề, trình độ kiến thức phù hợp với yêu cầu của quý công ty, doanh nghiệp.

+ Chúng tôi sở hữu số lượng đông đảo người lao động phổ thông, lao động công nhân lành nghề, lao động trí thức có kinh nghiệm… nên cho dù là quý khách yêu cầu với số lượng lớn ở các yêu cầu chất lượng lao động khác nhau chúng tôi luôn đáp ứng được.

+ Nếu quý khách cần chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng cung cấp sơ yếu lý lịch của người lao động cho quý khách.

+ Nghĩa vụ trả tiền lương, tiền thưởng, giải quyết việc nghỉ phép, nghỉ lễ, đốc thúc công việc… sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.

+ Qúy khách có quyền trả lại những lao động không đáp ứng đúng yêu cầu, làm việc không hiệu quả, chúng tôi sẽ đổi lại đội ngũ lao động khác làm hài lòng quý khách.

+ Qúy khách cũng có quyền cắt giảm hoặc tăng thêm đội ngũ lao động chúng tôi vẫn đáp ứng được hết.

+ Đội ngũ lao động được cung cấp bởi chúng tôi luôn tuân thủ đúng kỷ luật lao động, tuân thủ nội quy của quý công ty, doanh nghiệp. Làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, hiệu quả lao động cao.

+ Mức giá dành cho dịch vụ cho thuê lao động quận 9 cũng thuộc dạng rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tin chắc rằng với những lợi thế nêu trên, Thành Hưng Phát sẽ là đơn vị mang đến đội ngũ lao động đáng tin cậy cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như: chuyển nhà tron gói giá rẻ, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín

 

Bài viết liên quan