Thành Hưng Phát cho thuê xe tải quận Tân Bình

Thành Hưng Phát cho thuê xe tải quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình của Công ty Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát hiện đang là dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Không những được ưa chuộng tại khu vực quận Tân Bình mà dịch vụ này còn được tin dùng ở các khu vực lân cận.

 

Thành Hưng Phát hiện nay chính là công ty đi đầu trong các lĩnh vực hoạt động vận tải, cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói… Đối với mỗi một dịch vụ, chúng tôi đều đầu tư tốt nhất để trở thành dịch vụ đáng tin tưởng trong lòng mỗi khách hàng và dĩ nhiên dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình cũng không ngoại lệ.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải các loại với nhiều tải trọng khác nhau như: xe tải 1, 25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn… Thùng xe cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, kết hợp với những phụ kiện, thiết bị chuyên dụng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của khách hàng. Từ những hàng hóa có kích thước nhỏ gọn, khối lượng nhẹ dễ vận chuyển cho đến những hàng hóa có kích thước lớn, khối lượng nặng, cồng kềnh khó vận chuyển thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình của chúng tôi cũng hoạt động liên tục 24/24h nên sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng chuyên nghiệp, tận tình và thành thạo trong từng khâu đóng gói sản phẩm, chất hàng hóa lên xe, dỡ hàng hóa xuống nên luôn đảm bảo sự an toàn không thất thoát cho hàng hóa. Chúng tôi cũng sẽ có chế độ bồi thường thỏa đáng nếu như hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Không những thế, Thành Hưng Phát luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng ký hợp đồng thuê xe dài hạn, thuê xe thường xuyên hay cho những khách hàng thân thiết.

Với kinh nghiệm nhiều năm, sự chuyên nghiệp cùng với thế mạnh hàng đầu của các loại xe tải, cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình nên Thành Hưng Phát đã và đang phục vụ tốt cho hàng nghìn công ty, doanh nghiệp, khách hàng trên cả nước. Đồng thời chúng tôi cũng đã góp một phần quan trọng đối với ngành vận tải của nước ta.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình của Thành Hưng Phát luôn không ngừng cải tiến chất lượng, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. Vì thế, chúng tôi tự tin là dịch vụ hàng đầu, là điểm đến đáng tin tưởng của mọi quý khách!

Bài viết liên quan