Thuận lợi và khó khăn khi chuyển nhà dịp cuối năm

Việc chuyển nhà được coi là một mốc đánh dấu cho những khởi đầu mới. Do đó, một số gia đình thích chuyển nhà vào cuối năm mong năm mới gặp hái được nhiều thành công, may mắn hơn bởi nhà mới với có vận khí tốt sẽ giúp gia chủ dễ thành công, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng chúng ta không nên chuyển nhà vào cuối năm. Bởi đây là thời điểm mà mọi thứ cần tươm tất, đúng vị trí của mình nhưng công việc chuyển nhà lại là dấu hiệu của sự chuyển dịch nên đem đến những điều không may mắn.

Sau đây, công ty vận chuyển Thành Hưng Phát xin chia sẻ với bạn những thuận lợi và khó khăn trong việc chuyển nhà dịp cuối năm, để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình thời điểm chuyển nhà phù hợp nhất.

Thuận lợi của việc chuyển nhà cuối năm

Chuyển nhà là một công việc rất quan trọng đối với mọi gia đình. Khi mà nhu cầu được rời nơi ở cũ và chuyển đến sống ở một nơi mới với hy vọng sẽ có những khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Chuyển nhà dịp cuối năm cũng là dấu hiệu cho thấy cả năm gia đình bạn làm ăn khấm khá nên có đủ điều kiện chuyển nhà nên đây là một hỷ sự.

chuyen-nha

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà – chuyển hàng hóa với những gói dịch vụ và mức giá khác nhau, do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn những hình thức phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình.

Do đó, dù chuyển nhà vào thời điểm nào thì cũng không phải là vấn đề đáng ngại nếu như bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới tại chỗ ở mới.

Chuyển nhà cuối năm gặp những khó khăn gì?

Cuối năm là thời điểm bận rộn nhiều công việc do đó việc chuyển nhà vào thời điểm này khiến nhiều gia đình e ngại. Không chỉ có quỹ thời gian eo hẹp, trong thời tiết giá lạnh của những ngày cuối ăm ở miền Bắc cũng khiến nhiều gia chủ không muốn thực hiện chuyển nhà.

Cận Tết, những dịch vụ thường trở nên đắt đỏ, giá cao gấp 2 thậm chí gấp 3 ngày thường. Nếu không chọn lựa được đơn vị chuyển nhà uy tín thì nguy cơ bị “ chặt chém” là rất lớn.

chuyen-nha-2

Bên cạnh đó, có nên thực hiện chuyển nhà cuối năm hay không còn do điều kiện kinh tế và quan niệm của từng gia đình. Những gia đình coi trọng những kiêng kị trong phong thủy thường chọn rất kỹ ngày, giờ, tháng,…để có thể chuyển sang địa điểm mới một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Phát nếu quý khách còn băn khoăn trong việc chuyển nhà. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, máy móc hỗ trợ hiện đại, giá cả hợp lý chắc chắn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Bài viết liên quan