Trang trí phòng bếp với giá sách hợp phong thủy

Đặt giá sách trong phòng ăn nghe có vẻ lạ, nhưng đây là một xu hướng mới trong thiết kế hiện nay. Trong xu hướng thiết kế hiện đại, thì một chiếc kệ với những cuốn sách yêu thích đặt trong phòng bếp là điều quá bình thường. Giá sách cũng được sử dụng như vật trang trí nội thất. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm ở đây là bố trí giá sách ở phòng bếp làm sao cho hợp phong thủy là điều mà nhiều người đang rất quan tâm.

Thiết kế kệ sách trong phòng ăn không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn tạo điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà. Nếu bạn là một người yêu sách, đây là gợi ý thú vị thể hiện cá tính của bạn.

Bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách sắp xếp vị trí của từng cuốn sách, màu sắc, kích thước…Hãy bố trí những cuốn sách có màu sắc khác nhau nằm cạnh nhau để thu hút sự chú ý.

gia sach

Trang trí phòng bếp với giá sách hợp phong thủy

Thay vì những cuốn sách mà bạn cũng có thể sử dụng giá để đặt các bức tranh, hình ảnh và các bộ sưu tập của cuốn sách … làm cho không gian gần gũi hơn.

Những cuốn sách sẽ tạo ra một điểm nhấn vô cùng độc đáo cho căn phòng. Không gian phòng ăn trở nên gần gũi và đẹp mắt hơn nếu có sự xuất hiện của kệ sách.

Ngoài sách, những hình ảnh của cuốn sách thì các loại gốm, sứ, thủy tinh cũng là vật dụng giúp làm giảm sự đơn điệu cho căn phòng bếp của bạn.

Nguồn : Thành Hưng Phát

Bài viết liên quan