Trang trí phòng ngủ bằng tranh hợp phong thủy

Các bức tranh trong phòng ngủ là rất phổ biến trong nghệ thuật trang trí nhà ngày hôm nay. Nhưng bạn có thể chắc chắn để chọn hình ảnh thích hợp cho mỗi phòng ngủ trong ngôi nhà của mình?

Tranh trong phòng ngủ phản ánh cá tính, sở thích và mong muốn của chủ nhân, nhưng phải tuân theo một số nguyên tắc cơ bản của Phong Thủy. Những bức tranh này phải đáp ứng các mục tiêu của phòng ngủ chính là lúc nghỉ ngơi, lãng mạn và thư giãn.

Đối với hình ảnh của phòng trẻ em

– Không treo các vật sai và nhân vật dữ tợn.

– Chúng ta phải treo những bức tranh sơn tươi sáng, hạnh phúc.

bang tranh

Trang trí phòng ngủ bằng tranh hợp phong thủy

– Tranh treo nội dung học tập và quả địa cầu, sách hoặc học tập kinh nghiệm …

– Không treo ảnh của nước, sông, hồ và biển.

– Tránh những bức tranh về chủ đề tôn giáo, chẳng hạn như cây thánh giá hoặc nhân vật tôn giáo.

– Chọn hình ảnh mang động vật như ngựa ý nghĩa tích cực (phòng lớn cho trẻ em). Ngựa ý nghĩa của hạnh phúc, không phải lo sợ. Rùa cũng là động vật có ích. Tránh những động vật như ếch hoặc cóc.

– Treo tranh trong phòng của cha mẹ của những trẻ em để họ biết làm thế nào để điều trị và tôn trọng cha mẹ hơn.

– Cloud là một hình ảnh rất phổ biến trong phòng ngủ của trẻ. Nếu những đám mây trên trần nhà trước khi đảm bảo các con không được bao phủ bởi những đám mây. Bởi vì hình ảnh đó có thể tạo ra vấn đề cho họ. Đối với người lớn, phòng cái như vậy.

Đối với hình ảnh của các phòng ngủ cho người lớn

– Đối với các phòng ngủ của các cặp vợ chồng, những bức tranh treo trong cặp (ngỗng, vịt, ghế, nước …) nhằm tạo sự gắn kết.

– Tránh những hình ảnh của bầu trời, các vị thần, các tôn giáo …

– Tránh hình ảnh của các đối tượng cá nhân ý nghĩa riêng.

– Tránh hình ảnh của hoa và thực vật, ngoại trừ trong một nhà có người bị bệnh. Cây cối hoặc hình ảnh của cây, hoa sẽ khiến các cặp vợ chồng hay tranh cãi.

– Chúng tôi cố gắng để treo tranh ảnh về tình yêu như vợ chồng ôm nhau, tình cảm hay những bức tranh gợi cảm.

– Không treo ảnh trẻ em trong một phòng ngủ. Bạn có con nhỏ, sau đó đầu tiên. Bây giờ, bạn cần không gian cho bạn và đối tác của bạn.

– Nếu ở một mình, treo hình ảnh của người mà bạn đang tìm kiếm. Ví dụ, phụ nữ trong các bức tranh của ông phải là nam giới.

dang chu y

– Để tạo cơ hội cho chính mình, treo hình ảnh trong lĩnh vực mở ở bức tường đối diện giường. Điều này có nghĩa là cuộc sống của bạn được mở ra và tất cả những trở ngại sẽ được gỡ bỏ.

Lưu ý về lựa chọn những bức tranh được thử nghiệm

nghe thuat

– Tránh treo tranh trừu tượng vì bức tranh này giống như một người đang cưỡi trên đầu, ám chỉ đến hủy hoại tinh thần, hoạt động cũng dễ bị tài chính làm trống xấu.

– Tránh treo ảnh thủy nặng núi có thể gây ra áp lực tinh thần rất lớn đối với con người đang nằm trên giường, khiến họ không thể ngủ. Nước, để tạo thành “đầu giám sát thủy lâm nghiệp”, mang những nguy cơ của bệnh và vận chuyển cho nhà tuyển dụng.

– Tránh treo ảnh trong tất cả các loại chim, thú, bởi vì bạn cảm thấy lo lắng, sợ hãi, ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Hơn nữa, điều này cũng có thể mang lại cảm giác Predator chim đang thu thập (lấy) đầu người. Kể từ khi có vẻ như các triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, tinh thần mệt mỏi, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tài trợ cho chiến dịch của bạn.

– Chỉ có một hình ảnh trên đây. Nếu treo tranh cãi sẽ ảnh hưởng đến tâm trí của những người sống trong phòng.

– Tránh treo ảnh chân dung của những người thân yêu trên đầu giường, để gia tăng áp lực về sử dụng lao động để làm bất cứ điều gì.

Nguồn : http://chuyenkhoxuong.com.vn/

Bài viết liên quan