Vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội

Như chúng ta đã biết, vận chuyển hàng hóa đường dài thường gặp rất nhiều khó khăn và càng có nhiều rủi ro hơn nếu sử dụng dịch vụ của một công ty vận chuyển không uy tín. Thành Hưng Phát thấu hiểu được những kho khăn này của khách hàng và đã cho ra đời dịch vụ chuyển hàng hóa đến khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Thực trạng vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội ngày càng tăng cao.
Kéo theo đó là nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra đời. Tuy nhiên, trong số đó, không phải công ty, đơn vị nào cũng có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
Với số lượng hàng hóa lớn, chặng đường di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội quá xa nhiều công ty vận tải không thể làm hài lòng khách hàng bởi ép giá, làm mất mát, thất thoát hoàng hóa chưa kể, nhiều khách hàng còn gặp những công ty vận chuyển “ma” gây tổn thất vô cùng nghiêm trọng.

van-chuyen-hang-hoa-tu-tphcm-ra-ha-noi

Đâu là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội tin cậy nhất ?

Bạn cũng đang tím kiếm cho mình một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, tiết kiệm ? Hãy sử dụng ngay dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội của công ty Thành Hưng Phát.
Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh đến nhiều tỉnh thành trong cả nước Thành Hưng Phát chắc chắn sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bởi:

  • Đội ngũ tài xế rành các tuyến đường, tận tâm, cẩn thận, trung thực;
  • Đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp;
  • Trang bị hệ thống xe chuyên chở có trọng tải lớn từ 1 tấn – 15 tấn, đầu kéo romooc, xe cẩu tự hành phù hợp với đa dạng nhu cầu vận chuyển của khách hàng;
  • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đến địa điểm đúng theo thời gian yêu cầu của khách hàng;
  • Giá cả cạnh tranh;
  • Cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển;
  • Nhận vận chuyển hàng hóa toàn quốc tất cả các hàng hóa, tài liệu,… không giới hạn về kích thước và trọng lượng;
  • Hợp đồng vận chuyển được soạn thỏa minh bạch, chi tiết, mọi trách nhiệm về hàng hóa của khách hàng thuộc về người vận chuyển.
  • Chế độ hậu mãi tốt và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng chỉ trong 24 giờ.

Với mục tiêu đặt mọi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Thành Hưng Phát cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về hàng hóa và tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức, thời gian.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành khác trong cả nước ? Còn chần chờ gì mà chưa liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH DV Dịch vụ Vận tải Thành Hưng Phát
Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ, P6, Q Gò Vấp, Tp. HCM
Chi nhánh: 81 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0903 808 768
Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Bài viết liên quan