Vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Lạng Sơn

Đôi nét về tỉnh Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh nằm ở vùng núi phía Bắc nước ta, giáp với Cao Bằng, Sùng Tả (Quảng Tây, Trung Quốc), Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Kạn và Thái Nguyên.

Mặc dù có địa hình khá hiểm trở gây khó khăn trong việc di chuyển nhưng Lạng Sơn có các cửa khẩu quốc tế là cửa khẩu Đồng Đăng, Hữu Nghị và Chi Ma và 10 lối mở sang nước bạn Trung Quốc. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Bên cạnh nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua biên giới thì nhu cầu về vận chuyển hàng hóa sang các tỉnh trong khu vực và đến 2 thành phố lớn là TP. HCM và Hà Nội ngày càng phát triển.

Từ nhu cầu này nhiều đơn vị vận chuyển ra đời, tuy nhiên, cũng không ít đơn vị vận chuyển hàng hóa lợi dụng địa hình phức tạp của tỉnh mà tăng giá, ép giá khách hàng, vận chuyển không uy tín gây nhiều tổn hại cho khách.

Thành Hưng Phát hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và gửi đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Lạng Sơn chuyên nghiệp, uy tín và an toàn nhất.

van-chuyen-hang-hoa-tu-tphcm-ra-lang-son

Lợi ích từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Lạng Sơn của Thành Hưng Phát ?

  •  Từ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Thành Hưng Phát tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ để quý khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Đội công nhân bốc xếp đông đảo, chuyên nghiệp, trung thực và có tâm với nghề sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi;
  •  Đặc biệt, Thành Hưng Phát còn hỗ trợ khách hàng đóng gói, dán keo, bao bọc những loại hàng dễ vỡ, hư hỏng khi vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa của khách
  •  Chúng tôi cam kết, không xảy ra tình trạng hàng hóa thất thoát, mất mát hoặc hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra những tình trạng này, Thành Hưng Phát sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa đó (tính giá tại thời điểm hiện tại) cho khách hàng.
  • Thông báo lộ trình vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Lạng Sơn chi tiết để khách hàng tiện theo dõi, giao hàng đến tận tay người nhận.
  •  Giá cả hợp lý cũng là một trong số những nguyên nhân khách hàng thêm yêu mến dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy một đơn vị vận chuyển hàng hóa tư TP. Hồ Chí Minh ra Lạng Sơn có giá mềm hơn dịch vụ mà Thành Hưng Phát cung cấp
  • Đặc biệt, Thành Hưng Phát còn có chế độ hậu mãi, ưu đãi cho những khách hàng thân thiết, những đơn hàng lớn.
  • Công ty vận chuyển Thành Hưng Phát hiện đang sở hữu số lượng xe tải có trọng tải lớn 5 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn,… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên khắp cả nước. bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống container, xe cẩu, … chuyên phục vụ cho việc bốc xếp hàng hóa.
  •  Đội ngũ tài xế thân thiện, nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, trung thực, rành nhiều tuyến đường,… hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh đến thành phố Lạng Sơn và hầu hết các huyện như: Huyện Bắc Sơn, huyện Lộc Bình, huyện Hữu Lũng, huyện Bình Gia,…

Nếu bạn đã cộng tác cùng nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa nhưng vẫn không thể yên tâm và chưa hài lòng về mức giá cũng nhu chất lượng của dịch vụ thì hãy đến ngay với công ty vận chuyển Thành Hưng Phát. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Lạng Sơn mà chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Lạng Sơn và các tỉnh thành khác trong cả nước quý khách vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH DV Dịch vụ Vận tải Thành Hưng Phát
Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ, P6, Q Gò Vấp, Tp. HCM
Chi nhánh: 81 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0903 808 768
Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Bài viết liên quan