Vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Thái Bình

Thuộc khu vực đồng bằng Bắc bộ nước ta, tỉnh Thái Bình không chỉ có văn hóa lâu đời mà còn có nền kinh tế khá phát triển.

Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhiều dịch vụ cũng từ đó mà hình hành, trong đó, nổi bật nhất phải kẻ đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội tỉnh và từ tỉnh Thái Bình đi những tỉnh thành khác trong cả nước, đặc biệt nhất là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tuy nhiên, với quãng đường xa hàng ngàn km, thì việc vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Thái Bình là điều không hề dễ dàng. Mặc dù trên thị trường có không ít những đơn vị vận chuyển hàng hóa nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và khách hàng có thể yên tâm mà phó thác số lượng hàng hóa lớn cho họ.

Đâu là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Thái Bình uy tín ?

Bạn có một lượng hàng hóa lớn muốn chuyển từ TP. Hồ Chí Minh ra Thái Bình và ngược lại nhưng còn lo lắng không biết nên thuê đơn vị vận chuyển nào cho uy tín, chất lương ?

Đừng lo lắng, hãy đến ngay với công ty vận chuyển Thành Hưng Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chắc chắn Thành Hưng Phát sẽ đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.

Không chỉ nhận vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Thái Bình, Thành Hưng Phát còn nhận vận chuyển hàng hóa trong nội tỉnh Thái Bình và từ Tp. Hồ Chí Minh đi hết các tỉnh thành khác trong cả nước và ngược lại.

van-chuyen-hang-hoa-tu-tphcm-ra-thai-binh

Ưu điểm nào khiến dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Thái Bình được nhiều người lựa chọn ?

 • Hỗ trợ nhanh chóng: Khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Cam kết vận chuyển hàng hóa đến nơi đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Nếu bạn còn lo lắng rằng với quãng đường xa như vậy thì liệu giá thành vận chuyển có quá đắt đỏ ? Hãy yên tâm, Thành Hưng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Nhận vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh đi thành phố Thái Bình và hầu hết các huyện thuộc tỉnh Thái Bình như: Đông Hưng, Hưng Hà, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư,…
 • Đội công nhân bốc xếp hùng hậu, luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất có thể,
 • Dàn xe trọng tải lớn từ 1 tấn, 5 tấn 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn,… phù hợp với số lượng hàng hóa cần vận chuyển của quý khách. Kèm theo đó là trang thiết hiện đại giúp nâng bốc hàng hóa thuận tiện, dễ dàng.
 • Miễn phí nâng hạ và bốc xếp hàng tại kho với đội bốc xếp chuyên nghiệp, kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình.
 • Miễn phí đóng gói các mặt hàng dễ hư hỏng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TP. Hồ Chí Minh ra Thái Bình của Thành Hưng Phát ngày càng được nhiều khác hàng yêu thích lựa chọn. Chúng tôi hân hạnh đã trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trên khắp nẻo đường gần xa.

Cam kết của Thành Hưng Phát:

 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Thái Bình chất lượng nhất.
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn, không thất thoát hao hụt. Nếu xảy ra tình trạng hao hut, thất thoát hàng hóa chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa (tính tại thời điểm hiện tại cho khách hàng) Khi hàng hóa bị hư hao, tổn thất bên công ty sẽ đền bù đúng 100% như hợp đồng ký kết.
 • Giá cả cạnh tranh nhất.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh ra Thái Bình và những tỉnh thành lân cận xin vui lòng liên hệ tại:
Công ty TNHH DV Dịch vụ Vận tải Thành Hưng Phát
Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ, P6, Q Gò Vấp, Tp. HCM
Chi nhánh: 81 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0903 808 768
Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Bài viết liên quan