Vệ sinh máy lạnh – dịch vụ mới của Thành Hưng Phát

Vệ sinh máy lạnh – dịch vụ mới của Thành Hưng Phát

Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát trong những năm qua đã cung cấp rất nhiều dạng dịch vụ khác nhau như: dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa… và hiện tại chúng tôi đã mở thêm dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng – dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Trong cuốc sống hiện đại ngày nay, nhất là trong cái nắng gay gắt của thành phố Hồ Chí Minh thì việc sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng máy lạnh thì chúng ta cần phải vệ sinh máy lạnh một lần để giúp cho máy lạnh hoạt động tốt hơn và tuổi thọ cũng được nâng cao. Chính vì thế, bên cạnh dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng thì dịch vụ vệ sinh máy lạnh Thành Hưng Phát ra đời để đáp ứng nhu cầu này của hàng loạt quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi luôn là dịch vụ có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh. Đội ngũ nhân viên vệ sinh máy lạnh của Thành Hưng Phát luôn làm việc theo đúng quy trình bảo trì vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp của công ty đặt ra:

–         Kiểm tra trước khi tiến hành vệ sinh máy lạnh

–         Tiến hành vệ sinh bên ngoài vỏ máy trước

–         Tháo vỏ máy lạnh ra

–         Vệ sinh sạch sẽ các thiết bị trao đổi nhiệt của máy lạnh

–         Vệ sinh hệ thống nước ngưng bên trong máy lạnh

–         Nắn lại cánh tản nhiệt

–         Lắp lại vỏ máy

–         Vệ sinh các lưới lọc không khí

–         Kiểm tra lại dầu nhớt cho cánh quạt

–         Kiểm tra lại các thiết bị điện, mạch điện của máy lạnh và lượng ga cho máy lạnh.

–         Lắp lại máy lạnh như bình thường và tiến hành kiểm tra lại hoạt động của máy lạnh.

–         Nếu máy lạnh hoạt động tốt hơn bình thường thì bàn giao lại cho khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Thành Hưng Phát chúng tôi đảm bảo máy lạnh của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ và giá cả lại rất rẻ. Không chỉ riêng dịch vụ vệ sinh máy lạnh mà ngay cả những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa Thành Hưng Phát luôn hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Mai Vàng

Bài viết liên quan