Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2016

Tháng Giêng là tháng đầu tiên của năm dương lịch nhưng cũng là những tháng cuối cùng của năm âm lịch. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có ít hơn 1 tháng để di chuyển các đồ đạc để chuẩn bị cho năm mới. Mặc dù lựa chọn một gói giao dịch phù hợp, bạn cũng nên xem ngày tốt di chuyển trong tháng.

Tin tức trong tháng có 3 ngày rất tốt mà bạn nên sắp xếp thời gian để có thể di chuyển vào những ngày nay, đó là vào ngày 3, 24 và 30 tháng 1. Nếu bạn không thể di chuyển, di chuyển văn phòng vào ngày này, bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian để có thể di chuyển trong ngày hôm sau:

di chuyen nha

Sau khi xem ngày tốt trong tháng 1 Giêng và chọn ngày thích hợp, bạn nên chọn các dịch vụ chuyển nhà uy tín như chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho di chuyển đồ đạc. Các trung tâm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi họ có thể di chuyển trong khi vận chuyển đảm bảo thông suốt và an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động phân loại và đóng gói đồ đạc của các mục linh tinh vì đây là những thứ dễ dàng bị mất trong quá trình vận chuyển.

Di chuyển vào tháng Giêng lịch vẫn còn trong thời gian chuẩn bị cho Tết, để cân bằng giữa giá mua và di chuyển, bạn cần để đóng gói những đồ gần đây đã mua một cách riêng biệt để kiểm soát dễ dàng hơn. Nếu có thể, bạn hãy mua các mặt hàng chỉ để hoàn toàn ngôi nhà mới để tiết kiệm thời gian sắp xếp đồ đạc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thực hiện một danh sách những thứ để tránh di chuyển mất chúng.

Chuyển tiếp cận ngôi nhà năm trong ngày không bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều hơn một chút chuẩn bị, khó tìm ngày di chuyển tốt trong tháng và để vận chuyển cũng như phối hợp với các công ty vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ cảm nhận được sự di chuyển vào thời điểm này không phải là quá khó khăn. Những lưu ý khi di chuyển được vào các dịp lớn. Hy vọng rằng chia sẻ này sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc trong tháng mười hai.

Nguồn : Thành Hưng Phát

Bài viết liên quan