Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2016

Tháng 3 dương lịch là tháng một và tháng hai âm lịch và được coi là một trong những tháng đầu tiên của năm mới. Vì vậy, nếu bạn có ý định chuyển nhà vào thời điểm này, bạn cần chuẩn bị một số thứ cho năm mới để đã may mắn.

Một trong những điều quan trọng nhất khi di chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc làm bất cứ điều gì nó là bạn nên xem xét rất cẩn thận những ngày bắt đầu. Bạn có thể giả định rằng điều này quá mê tín nhưng đã có “có kiêng có lành”, để xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2016 và tuân thủ các ngày này, bạn có thể để may mắn và công việc thuận lợi các dịch vụ giao hàng tận nhà của mình.

Bạn có thể xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2016 di chuyển ở một số trang web hoặc sách hướng dẫn phong thủy. Thông thường, trong tháng này, bạn sẽ có những ngày như 4-9 – 14-23 – 25 để nhập trạch. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến tin tức phong thủy hoặc người bảo trợ của mình để chọn ngày thích hợp nhất.

chuyen nha moi
Không chỉ thấy ngày tốt lành di chuyển xem ngày chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng tháng 3 năm 2016, bạn cũng cần phải biết một vài điều cần làm khi bước vào các tuyển trạch viên như:

· Đi đúng ngày và thời gian đã chọn.
· Nhà tắm để trừ tà khí ám và tạo ra sức sống mới cho ngôi nhà.
· Bật bếp hoặc nấu nước để làm cho một khởi đầu suôn sẻ, cuộc sống thịnh vượng.
· Mua chổi mới và lau để thả tất cả các rắc rối không may mắn từ các ngôi nhà cũ

Nhẹ hơn hoặc nấu một cái gì đó về nhà sắp tới mới là một thói quen mang lại may mắn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cấm kỵ một số điều sau ngày đầu tiên khi chuyển đến một ngôi nhà mới:

· Các chủ nhà về nhà tay không qua (tượng trưng cho may mắn) năm mới.
· Ngủ trưa vào ngày đầu tiên bạn di chuyển (tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật).
· Lập luận cho rằng, đối với trẻ nhỏ phải khóc (tượng trưng cho sự mất mát, gia đình hay quấy rầy).

Nếu bạn đang trên các lưu ý khi di chuyển về nhà mới và xác định ngày bắt đầu rõ ràng, bạn nên có kế hoạch để đóng gói như thế nào để tiết kiệm thời gian và công sức. Một khi bạn hiểu được toàn bộ phần khi chuyển nhà, bạn sẽ không phải là quá xấu hổ và đặc biệt là có thể bắt đầu một cuộc sống mới rất trơn tru và thành công.

Nguồn bài viết : Thành Hưng Phát

Bài viết liên quan