Xem phong thủy trước khi chuyển nhà

Xem phong thủy trước khi chuyển nhà mới dường như đã trở thành thói quen từ bao đời nay của con người Việt Nam. Họ quan niệm rằng khi thực hiện áp dụng các yếu tố phong thủy trước khi chuyển vào nhà mới sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ. Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Phát xem phong thủy trước khi chuyển nhà các bạn nhé!

Chuyển nhà nên ứng với con số 9

Số 9 đã từ rất lâu được xem như con số tốt lành, mang đến nhiều điều tốt đẹp, suôn sẻ. Số 9 tượng trưng cho sự giao hòa âm dương, giao hòa đất trời. Vì thế khi chuyển nhà người ta đều chọn những ngày ứng với số 9 để mang đến hạnh phúc viên mãn, ý nghĩa tròn đầy.

Thời điểm tốt nhất để chuyển vào nhà mới chính là sau 9 ngày kể từ khi chủ nhà cũ chuyển đi. Hoặc cũng có thể chuyển nhà vào các ngày ứng với con số 9, chẳng hạn như ngày 9, 19, 29.

Bạn nên tránh chuyển nhà vào những ngày không tốt như ngày Tiết Thanh Minh, ngày 23 hay vào những ngày trong tháng Cô hồn. Khi chuyển nhà vào những ngày này sẽ không khỏi rước những cái xấu, cái xui vào nhà.

Hãy tìm hiểu thông tin về ngôi nhà bạn định chuyển nhà

Để đảm bảo ngôi nhà mà bạn định chuyển đến có phong thủy tốt, mang đến nhiều điều may mắn, thành công cho bạn thì tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, lai lịch của ngôi nhà đó. Hãy tìm hiểu về vận thế, cuộc sống của chủ nhân trước đó của ngôi nhà về nhiều mặt khác nhau như: sức khỏe của các thành viên, gia đình có hạnh phúc, hòa thuận hay không, công việc làm ăn có được thuận lợi hay không, lý do khiến họ phải chuyển đi… và nhiều vấn đề khác liên quan.

Bạn có thể tìm hiểu bằng cách thông qua hàng xóm láng giềng xung quanh ngôi nhà mới đó, thông qua tin tức trên các phương tiện truyền thông đại chúng, trên công an phường… Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn biết được phong thủy của ngôi nhà, nếu như xấu thì bạn có thể hóa giải bằng nhiều yếu tố phong thủy hoặc có thể quyết định không chuyển vào nhà đó.

Cần xem ngày giờ trước khi chuyển nhà

Trước khi chuyển nhà bạn hãy xem ngày tốt, xem giờ hoàng đạo để mang đến những điều may mắn, êm ấm cho gia đình. Chuyển nhà vào đúng giờ hoàng đạo, vào đúng ngày tốt lành không những giúp gia chủ xua tan khí xấu mà còn giúp mang nguồn vận khí tốt đẹp cho gia đình, giúp cho việc làm ăn thành công, thuận lợi, gia đình hạnh phúc…

Đồng thời, trước khi chuyển nhà cần căn dặn những người trong gia đình phải giữ tâm trạng vui vẻ, không được tức giận, không quát mắng, không nói tục hay chửi thề… để tránh được những điềm không may mắn cho gia đình khi chuyển đến ngôi nhà mới.

Và tốt nhất là nên cúng bái tổ tiên trước khi chuyển nhà để cho tổ tiên phò hộ con cháu gặp được những điều tốt lành, gia đình vui vẻ, hòa thuận, mọi việc đều thành công viên mãn và gặp nhiều may mắn.

Không thể phủ nhận những yếu tố phong thủy luôn có tác động đến tâm linh của con người nên trước khi chuyển nhà ai cũng áp dụng các yếu tố phong thủy để gia đình được hạnh phúc, thành công. Vì vậy trước khi chuyển nhà bạn cũng cần xem phong thủy để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho chính mình và gia đình bạn nhé!

Bài viết liên quan